Ý nghĩa “Trâu nằm trên tiền” trong phong thủy

Trong bát quái, tượng trâu là quẻ Khôn chủ về đất đai, tức là sự thịnh vượng bền vững nên tượng trâu rất tốt cho tài lộc, cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

Trâu là con vật rất gần gũi với các nước Á đông do ngày xưa Trâu là con vật cung cấp sức kéo chủ yếu phục vụ cho nông nghiệp. Trâu là con vật hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ, thịnh vượng.

trau-nam-bang-vang-tren-de-thuy-tinh-j061

Trong bát quái, tượng trâu là quẻ Khôn chủ về đất đai, tức là sự thịnh vượng bền vững nên tượng trâu rất tốt cho tài lộc, cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

Ngoài ra trâu đồng còn để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát. Với người ưa thanh nhàn thì hình ảnh chăn trâu là sự tĩnh lặng, an lạc trong nội tâm.

Nên: Đặt nơi phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như lục bạch, bát bạch phối chiếu. Trấn yểm nơi hung tinh chiếu đến, hỗ trợ cho các bản mệnh người tý, dậu, hợi, tý, sửu.

Không nên: Đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>