Tự thiết kế móc treo đồ đơn giản rất tiện dụng

Khi những ổ khóa cửa bị hỏng, bạn đừng chúng đi mà hãy tháo rời những chiếc tay nắm cửa để biến chúng thành những chiếc móc treo đồ nhỏ xinh nhé. Có thể đóng những chiếc móc treo này lên tường hoặc gắn vào tủ quần áo. Không gian nhà cửa sẽ đẹp và gọn gàng hơn rất nhiều đấy.
Khi căn nhà ngày càng trở nên chật hơn vì có nhiều đồ đạc, giải pháp tối ưu đó là bạn hãy tự thiết kế thật nhiều móc treo đồ để tận dụng tối đa diện tích trên cao của ngôi nhà. Không gian nhà sẽ đẹp và độc đáo hơn khi bạn tận dụng những món đồ không dùng đến làm thành những chiếc móc treo đồ đơn giản, tiện dụng.
 
1

Móc treo từ những van nước

Nếu không gian sân vườn nhà bạn có đường ống nước và hệ thống van nước lộ thiên như thế này thì bạn có thể tận dụng những van mở nước này để treo những túi nhỏ đi chợ, dụng cụ làm vườn… Hoặc bạn cũng có thể tận dụng những van nước hỏng thành móc treo trong nhà. Chỉ cần sơm mới những chiếc van này bằng những màu sơn thật rực rỡ rồi khoan, bắt vít lên tường thôi. Làm móc treo tường như vậy thật đơn giản, tiện dụng phải không nào!

 

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

2

Móc treo bằng thìa, dĩa kim loại

Những chiếc thìa và dĩa làm bằng kim loại có thể biến hóa thành móc treo tường cực tiện dụng và độc đáo đó. Chỉ cần bạn uốn cong đầu cầm thìa, dĩa và đóng đinh chúng lên tường thôi. Để móc treo tải được nhiều đồ nặng, bạn nên dùng máy khoan để bắt vít nhé. Vì hâu hết những bức tường trong nhà đều xây bằng gạch rất chắc chắn nên rất khó để đóng đinh đấy.

 

Xem Thêm:  Top 5 sai lầm cần tránh khi trang trí nội thất nhà

 

3

Móc treo làm từ tay nắm cửa

Khi những ổ khóa cửa bị hỏng, bạn đừng chúng đi mà hãy tháo rời những chiếc tay nắm cửa để biến chúng thành những chiếc móc treo đồ nhỏ xinh nhé. Có thể đóng những chiếc móc treo này lên tường hoặc gắn vào tủ quần áo. Không gian nhà cửa sẽ đẹp và gọn gàng hơn rất nhiều đấy.

 

 

 

4

Móc treo từ những con vật dễ thương

Nếu em bé nhà bạn đã cảm thấy phát chán khi chơi cùng những con vật hổ, bảo, voi, ngựa … tí hon và chỉ vứt lung tung chúng ra nhà, thì bạn hãy chịu khó nhặt nhạnh chúng lại rồi sử dụng làm những chiếc móc treo tường thật đáng yêu nhé. Có thể em bé nhà bạn khi nhìn thấy móc treo siêu kute này lại vò vĩnh đòi gỡ xuống để chơi tiếp đấy.

 

 

5

Từ quần áo bằng gỗ

Bạn cũng có thể tự tay làm những chiếc móc treo đồ bằng gỗ như thế này. Vì móc treo quần áo bằng kim loại rất hay có hiện tượng rỉ sét làm hỏng quần áo.

 

6

 Móc treo khăn tắm từ kẹp gỗ

Những chiếc kẹp gỗ không chỉ được dùng để đánh dấu trang sách mà còn có thể biến hóa thành móc treo khăn mặt hay khăn tắm đẹp và tiện dụng. Với những đồ treo nhẹ nhàng này, bạn chỉ cần gắn lên tường bằng keo 502 hoặc keo siêu dính thôi nhé. Chúc các bạn làm những chiếc móc treo nhà đẹp thành công!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>