Tổng quan và quy mô khu căn hộ Viva Riverside

Viva Riverside có quy mô 7.466 m2 gồm 2 block cao 26 tầng với 567 diện tích từ 45,8 – 98,07 m2 có một đến 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại.

Toà nhà được thiết kế 2 khối so le, các căn hộ được xây dựng theo hình khối vuông vức tối ưu hóa diện tích sử dụng mà vẫn mang lại sự riêng tư trong mỗi không gian và 100% các phòng đều có cửa sổ.

Bên trong các tiện ích được đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân như khu hồ bơi, công viên cây xanh, trường học, khu vui chơi trẻ em…

Viva Riverside là dự án do Công ty Cổ phần thương mại địa ốc Việt (Vietcomreal) làm chủ đầu tư. Dự án đang được thi công phần nền móng và dự kiến sẽ bán ra thị trường vào khoảng đầu tháng 4/2016. Giá bán dự án hiện vẫn chưa được chủ đầu tư công bố, tuy nhiên theo thông tin trên thị trường giá bán dự kiến sẽ từ 30 triệu/m2 (đã VAT). Dự kiến dự án sẽ bàn giao nhà vào tháng 8/2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>