Thương hiệu xe hơi: 5 hãng bạn nên hạn chế sử dụng

Một số khuyến cáo và đánh giá cho người tiêu dùng biết đâu là những hãng xe nên chọn và đâu là hãng nên tránh. Sau đây là top 5 hãng “nếu được hãy tránh”.

5.

Ford

Theo như Xe hơi Việt được biết, sau khủng hoảng tài chính, đã nỗ lực không ngừng để làm mới mình.

Hãng xe hơi này giới thiệu những mẫu mới với thiết kế hút mắt và hấp dẫn hơn cùng với khả năng vận hành êm ái, tiêu thụ ít nhiên liệu, tích hợp một số công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Nhưng trên đường chạy thử, những chiếc xe của nhà Ford được khách hàng đánh giá ở mức 72 điểm, độ tin cậy về lâu dài của thương hiệu này lại khá gây thất vọng chỉ với 53 điểm.

4.

Dodge

Các sản phẩm của Dodge thường chú trọng vào thiết kế và phong cách.

Trong thế giới mua bán xe hơi, các sản phẩm của dòng Dodge gần đây thường chú trọng vào những thiết kế và phong cách xe. Những mẫu như Challenger và Charger có diện mạo bề ngoài rất cuốn hút cùng với khả năng vận hành ổn khi chạy thử với 71 điểm. Nhưng đáng tiếc rằng so về thực tế thì đa phần khách hàng không thực sự hài lòng với những chiếc xe của Dodge sau một thời gian sử dụng và chỉ đánh giá điểm trung bình của xe ở mức 52.

3.

mini

Các xe hãng Mini, đặc biệt là loại mui cứng hai cửa, là những loại xe phù hợp với nội thành.

Xe hoi Viet nhận định, dòng này dễ luồn lách và tạo cảm giác lái khá thú vị. Khi vào chạy thử, Mini được đánh giá khá cao với 72 điểm. Những chủ xe Mini rất yêu thích loại xe này nhưng phải công nhận rằng tính ổn định và độ bền chỉ ở mức khoảng 46 điểm, nhất là khi giá bán trên thị trường mua bán xe hơi của những chiếc xe Mini cũng không hề rẻ.

2.

Jeep

Jeep đã tạo dấu ấn cho riêng mình với sản phẩm thiên về thiết kế hầm hố, mạnh mẽ.

Từ lâu, Jeep đã tạo dấu ấn cho riêng mình với những sản phẩm có thiết kế hầm hố và khả năng off-road cực kì xuất sắc. Vì khách hàng xem đây là thương hiệu xe chú trọng vào khả năng off-road và dành cho đường địa hình khó khăn hiểm trở, trong quá trình chạy thử xe, Jeep được đánh giá với mức điểm 59. Trên thực địa, các sản phẩm của Jeep không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Như phần lớn các thương hiệu thuộc FCA, mức độ tin cậy của Jeep chỉ được đánh giá ở mức điểm 39.

  • Bạn đang tìm kiếm mua xe hơi giá rẻ? Hãy truy cập vào trang web Xe hoi Viet.Com để chọn những mẫu xe ưng ý nhất.

1.

Fiat

Thương hiệu xe gây thất vọng nhất theo trong danh sách chính là Fiat

Mặc dù khi lái một chiếc xe của Fiat sẽ rất thú vị, tuy nhiên xe lại có độ tin cậy và ổn định khá thấp. Điểm đánh giá trung bình trên đường chạy thử của xe là 55 nhưng người sử dụng chỉ cho thương hiệu xe này mức điểm trung bình là 32.

Bạn muốn mua hay muốn biết thêm thông tin về các dòng xe hơi khác, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>