Thiết kế phòng khách có cầu thang nhà ống hiện đại và sang trọng nhất

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rộng hơn nếu bạn biết cách phối màu giữa các loại đồ dùng và bố trí hợp lý. Phần bên dưới cầu thang hoặc là bạn lấp kính bằng cấu trúc gạch hoặc dùng đặt một chiếc tủ chứa báo chí, kệ tivi hay một số vật dụng trang trí nhỏ xinh khác theo ý thích.

Trước đây những mẫu thiết kế phòng khách có cầu thang nhà cao tầng thường chỉ để di chuyển lên xuống, nhưng giờ đây cầu thang đóng vai trò quan trọng để tôn thêm sự ấn tượng, độc đáo cho phong cách hiện đại của ngôi nhà thông qua cách thiết kế và bố trí riêng biệt và khác lạ.

Nhà ống 4.5m có cầu thang phòng khách đơn giản, đẹp

Mẫu song gỗ đang là xu hướng bố trí cho nhiều kiểu nhà ống hiện đại, vừa là vách ngăn hiện đại vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho cả phần tầng trệt ngôi nhà.

Thiết kế cầu thang đòi hỏi khắc khe, đảm bảo về mặt phong thủy cho cả ngôi nhà. Tùy vào khả năng tài chính mà gia chủ có thể sử dụng gỗ tự nhiên hay các loại vật liệu khác phù hợp.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rộng hơn nếu bạn biết cách phối màu giữa các loại đồ dùng và bố trí hợp lý. Phần bên dưới cầu thang hoặc là bạn lấp kính bằng cấu trúc gạch hoặc dùng đặt một chiếc tủ chứa báo chí, kệ tivi hay một số vật dụng trang trí nhỏ xinh khác theo ý thích.

Cách đơn giản hơn là bạn hãy để khu vực cầu thang có không gian thoáng rộng, không đặt nhiều các đồ vật trang trí, nhờ vậy toàn bộ vẻ đẹp sẽ được thể hiện rõ mỗi khi khách đến nhà nhận thấy sự ấn tượng đó.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

Thiết kế phòng khách có cầu thang cho nhà ống 4.5m

 

Nhiều người có quan niệm cầu thang phải to và dày, tùy vào diện tích ngôi nhà nói chung, phòng khách nói riêng mà các kiến trúc sư sẽ tính toán sao hợp lý nhất, vừa đạt mức thẩm mỹ cao vừa mang lại sự hài hòa, tinh tế.

Xem Thêm:  Top 6 lỗi vô cùng ngớ ngẩn khi bài trí nhà bếp

Song sắt với kiểu dáng đẹp, độ rộng vừa phải cũng giúp cho ngôi nhà bạn thêm một phần chi tiết tạo sự ấn tượng. Màu sắc cũng rất quan trọng, cần màu sáng, tương phản sẽ tạo ra sự thông thoáng cho cả căn phòng.

Màu trắng tạo nên sự ấn tượng ngay khi một vị khách bước vào ngôi nhà bạn và hướng tiếp theo họ quan sát là thang bộ lên xuống. Nếu bạn tận dụng được 2 yếu tố này sẽ sẽ tạo thêm điểm nhấn nổi trội trong không gian màu trắng tinh khôi.

 

Để làm nổi bật cầu thang bạn cần phải biết cách bố trí những đồ vật trang trí như tranh ảnh, các vật nhỏ xinh khác hay tivi, ghế sofa, bàn uống nước… tất cả nên có tông màu sáng và tương phản sẽ giúp căn phòng khách nhà bạn thêm nổi bật.

Phòng khách có thiết kế tối giản sử dụng tông màu tối sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm áp hơn, đồng thời cầu thang lên xuống cũng nên ở một vị trí thuận tiện cho việc lên xuống thường xuyên.

Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế cầu thang hiện đại như dạng bó cong uống lượng, góc cạnh… tùy vào sở thích cũng như tầm nhìn của kiến trúc sư mà bạn lựa chọn một kiểu thiết kế thích hợp nhất, vừa thỏa được ý thích, cá tính cũng như phải hợp phong thủy .

Trước tiên bạn cần xác định không gian nhà mình rộng hay hẹp để định hướng phong cách cầu thang sao cho phù hợp nhất. Còn có rất nhiều mẫu khác nhưng trên đây là những mẫu đang được nhiều gia đình ưa chuộng chúng tôi chia sẻ để gia chủ có thêm ý tưởng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>