Sư Tử và những sự thật đằng sau lời nói

không ngốc như bạn nghĩ! luôn muốn cho ai đó một cơ hội. Bản thân không hoàn hảo hơn ai thế nên cậu ấy không cần điều ấy từ người quan tâm mình. Nhưng lừa dối và giả tạo là thứ không bao giờ chấp nhận. Bạn có thể tổn thương cậu ấy là vì cậu ấy muốn cho ai đó một lí do, nhưng chỉ là không ngờ việc tha thứ lại khiến sự tổn thương lập lại.

Khi sư tử nói rằng mình không sao đó có lẽ cũng chính là lúc cậu ấy luôn khao khát một ai đó có thể bên cạnh mình. Không phải bất cứ ai, mà chỉ những người cậu ấy xem trọng.

Ừ, cái tôi không cho sư tử hạ mình trước một vấn đề nhưng cũng không vì vậy mà khiến cậu ấy trở nên hoàn toàn bất cần trước sự quan tâm của một ai đó. chỉ là…bạn có thể giúp sư tử cảm thấy an toàn khi nói ra hay không?

Có người vẫn nói rằng người lạnh lùng nhất lại chính là người mang nhiều tình cảm che giấu nhất! Điều ấy đúng với Leos. Nếu bạn là một người quan trọng với cậu ấy, có lẽ bạn hiểu Sư Tử có một cuộc sống nội tâm và mạnh mẽ như thế nào!

Sư Tử thật sự rất tự tin nhưng là sự tự tin giúp chính mình dám bước qua mọi thứ chứ không phải dám để ai đó chạm vào vết thương của mình nhiều lần.

su-tu-va-nhung-su-that-dang-sau-loi-noi

  • Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Sư tử không ngốc như bạn nghĩ! Sư Tử luôn muốn cho ai đó một cơ hội. Bản thân sư tử không hoàn hảo hơn ai thế nên cậu ấy không cần điều ấy từ người quan tâm mình. Nhưng lừa dối và giả tạo là thứ Sư tử không bao giờ chấp nhận. Bạn có thể tổn thương cậu ấy là vì cậu ấy muốn cho ai đó một lí do, nhưng chỉ là không ngờ việc tha thứ lại khiến sự tổn thương lập lại.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>