Những phẩm chất quý giá của các triệu phú trẻ

Hãy xem xét nghiêm túc những việc này và có mục đích hơn trong tất cả những việc bạn làm. Hầu hết mọi người dành nửa đầu cuộc đời họ để nói rằng họ quá trẻ, và nửa phần đời còn lại để nói rằng họ quá giàu. Thời điểm là bây giờ, không có ngày mai nào cho các nhà vô địch. Đây là lúc tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại cho những ai chịu trách nhiệm 100% đối với tình hình kinh tế của chính họ. Bạn sẽ giành được sự tôn trọng đối với chính bản thân và những tiến bộ đạt được đối với cuộc sống đẳng cấp thế giới.

Trở thành là một việc hiếm gặp trong xã hội chúng ta. Nhiều người làm việc cả đời nhưng không bao giờ đạt được vị trí nào. Tất nhiên, họ sẽ bao biện cho lựa chọn của mình bằng cách nói rằng: “Tôi không quan tâm tới tiền bạc”, “ chẳng có gì là vui vẻ”, “Tôi không cần quá nhiều tiền như thế”. Tôi chắc chắn bạn có thể nghĩ tới 30 lời bao biện khác. Bạn không tự dưng mà kiếm được một triệu đô la, và nếu đó không phải là một mục tiêu, thì bạn sẽ không bao giờ đạt được.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!
kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-43

Đây không phải là một bài viết về tiền bạc, mà là về cách phá bỏ hệ thống niềm tin mà bạn đang có và thúc đẩy bạn tới với sự giàu có thực sự. Dưới đây là những gì tôi đã khám phá ra trong 10 năm qua và những phẩm chất bạn thường thấy ở những .

1. Nhiệt huyết

Những công ty tốt nhất thế giới đều yêu thích những tài năng trẻ, họ thích những người có mục đích và nhiệt huyết đối với cuộc sống của họ. Công ty Google đang tuyển nhiều người tuổi teen hơn và người vừa tốt nghiệp đại học, và thậm chí cả cậu bé 12 tuổi chỉ vừa mới bắt đầu học trung học cơ sở.

Hãy hiểu rằng hơn lúc nào hết tư duy ‘một ngày nào đó’ đang giết chết quá nhiều giấc mơ. Các cơ hội chỉ là các cơ hội khi bạn tận dụng tối đa chúng. Các triệu phú trẻ luôn làm như vậy và họ luôn tìm kiếm các mục tiêu và tham vọng mới. Bạn phải có sự khẩn trương và nhiệt huyết mà hầu hết xã hội không có nếu bạn thực sự nghiêm túc đối với vấn đề thành công.

2. Ảnh hưởng cao

Bạn sẽ thấy đằng sau mỗi triệu phú trẻ là một chuyên gia cố vấn thông thái học sâu hiểu rộng. Tôi chưa từng gặp triệu phú hay tỷ phú nào không có chuyên gia cố vấn hướng dẫn, thách thức và bắt họ nghĩ lớn hơn. Họ hiểu một cách sâu sắc rằng không thể phát triển, học tập và trở thành người có thể kiếm được hàng triệu đô la mà không có mạng lưới xuất sắc đằng sau mình. Thành bại đều phụ thuộc vào người bạn kết giao cùng, vì vậy hãy ý thức về những người ở cạnh bạn. Bạn có thể hệ thống hóa nhiều thứ, nhưng không thể hệ thống hóa thời gian, vì vậy hãy đảm bảo bạn luôn dành nó cho đúng người.

3. Tối đa hóa thế mạnh của họ

Một trong những câu nói của Gary Vaynerchuk mà tôi yêu thích nhất là: “Tôi tiếp thu 99% của mọi thứ nhưng tôi chỉ dựa vào 1% mà tôi giỏi nhất về nó”.

Chúng ta được các thầy cô, bạn cùng thời, cha mẹ, huấn luyện viên chưa hiểu biết đủ và những người khác nhồi nhét rằng bạn phải “học cách làm những việc là yếu điểm của mình” và “khắc phục các yếu điểm của mình”, nhưng tất cả các triệu phú trẻ lại tập trung 100% vào những kỹ năng tốt nhất và thế mạnh của họ. Họ học cách ở cạnh những người khích lệ những điểm yếu của họ hoặc họ sẽ giao cho những người này làm thay họ. Bạn sẽ không bao giờ giàu có được nếu cứ tập trung vào những việc bạn không giỏi. Điều bạn giỏi nhất là gì? Bạn có thể trở thành người giỏi nhất ở lĩnh vực gì? Giờ nếu bạn đã làm chủ được lĩnh vực đó và bắt đầu đem lại những kết quả thực sự, bạn có thể chuyển sang thứ khác. Người biết mọi thứ sẽ không xuất sắc ở bất cứ lĩnh vực nào cả, và còn thường khánh kiệt nữa.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

4. Không bao giờ đổi thời gian lấy tiền

Các triệu phú trẻ hiểu rằng họ sẽ không bao giờ trở nên giàu có nếu đổi thời gian lấy tiền bạc, và bạn cũng sẽ như vậy. Đôi lúc điều này có thể ổn, nhưng ở một số thời điểm bạn phải tập trung vào việc mở rộng và tạo đòn bẩy.

Một trong những lý do kinh doanh, tiếp thị theo mạng lưới, bán hàng trực tiếp và các doanh nghiệp mạng đang phát triển theo cấp số nhân là là những khả năng và cơ hội vô tận. Điều này không dễ và có sự mạo hiểm nhưng bạn phải vượt qua sự rủi ro và tập trung vào các phần thưởng. Hãy tập trung vào sức mạnh của đòn bẩy và cách tạo ra thu nhập thường xuyên mà không phải đánh đổi thời gian lấy tiền bạc. Các tài sản đầu tư, các trang thành viên, xây dựng một thương hiệu, các mói quan hệ đối tác, tiếp thị liên kết, các loại chương trình khác nahu…Hãy dành chút thời gian thực sự phân tích xem bạn đã tối đa hóa thời gian của bạn chưa. Nếu bạn đang đổi thời gian lấy tiền bạc thì hãy đảm bảo đó là một thương vụ thông minh.

5. Họ không lo lắng xem những người khác nghĩ gì về họ

Bạn phải bỏ nhu cầu được người khác thích nếu bạn muốn có một cuộc sống phi thường. Những người quan tâm những người khác nghĩ gì về họ sẽ luôn bị hạn chế bởi quan điểm của những người khác. Những triệu phú trẻ đón nhận rất ít quan điểm và có một bộ da dày. Họ học cách để có thần kinh vững vàng.

Khi bạn theo đuổi sự vĩ đại, hãy đừng mong đợi những người khác ủng hộ bạn vì bạn thể hiện sự dũng cảm và tầm nhìn mà họ không có. Nhà cách tân vĩ đại Steve Jobs từng nói rằng “thòi gian của bạn chỉ có hạn vì vậy đừng phí phạm nó bằng cách sống cuộc sống của người khác”.

Các triệu phú trẻ tin tưởng tầm nhìn của họ và có niềm tin không thể lay chuyển vào những việc họ làm, ngay cả khi mọi người khác đều nghi ngờ nó. Hãy loại bỏ sự sợ hãi trong mọi việc bạn làm. Lý do hầu hết mọi người không mạo hiểm, sống bấp bênh và mũ ni che tai chính là nỗi sợ những điều những người khác có thể nghĩ về họ. Nếu bạn muốn sống cuộc sống bạn thực sự xứng đáng được hưởng, một trong những điều quan trọng và trọn vẹn nhất là bạn phải từ bỏ nhu cầu được tất cả mọi người thích.

6. Làm ra trước rồi mới chi tiêu

MJ Demarco trong “The Millionaire Fast Lane” đã nói về tầm quan trọng của việc trở thành người sản xuất trước rồi mới làm người tiêu dùng. Dưới đây là đoạn trích: “Điều này có nghĩa là thay vì mua các sản phẩm trên TV, hãy bán các sản phẩm. Thay vì đào vàng, hãy bán những chiếc xẻng. Thay vì tham dự một lớp học, hãy tổ chức ra một lớp học. Thay vì mượn tiền, hãy cho vay. Thay vì nhận một công việc, hãy tuyển dụng người làm các công việc. Thay vì xin vay có thế chấp, hãy cho vay có thế chấp. Hãy phá vỡ các giả định, đổi vai và thay đổi quan điểm đối với thế giới với tư cách là nhà sản xuất. Để tiêu dùng một cách hào phóng, hãy sản xuất một cách hào phóng. Không may là hầu hết đều làm ngược lại: tiêu dùng và không sản xuất. Các nhà sản xuất giàu lên. Người tiêu dùng thì nghèo đi. Hãy đổi nhóm và thay đổi suy nghĩ, trước tiên hãy là nhà sản xuất rồi mới là người tiêu dùng. Hãy để sự giàu có hút về phía bạn!”.

Những người tập trung vào việc xây dựng thứ gì đó lớn hơn chính bản thân họ và những người có mục đích luôn đem lại kết quả, chứ không tiêu tốn.

Hãy xem xét nghiêm túc những việc này và có mục đích hơn trong tất cả những việc bạn làm. Hầu hết mọi người dành nửa đầu cuộc đời họ để nói rằng họ quá trẻ, và nửa phần đời còn lại để nói rằng họ quá giàu. Thời điểm là bây giờ, không có ngày mai nào cho các nhà vô địch. Đây là lúc tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại cho những ai chịu trách nhiệm 100% đối với tình hình kinh tế của chính họ. Bạn sẽ giành được sự tôn trọng đối với chính bản thân và những tiến bộ đạt được đối với cuộc sống đẳng cấp thế giới.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>