Những loại cây xanh có khả năng thải độc trong nhà

Các chuyên gia cũng cho rằng, cây xanh tự làm sạch không khí bằng hai cách, một là hấp thụ chất ô nhiễm vào lá sau đó chuyển xuống rễ, rễ sẽ tổng hợp chúng làm thức ăn cho cây; hai là cây nhả hơi nước tương tự một cái bơm hút không khí bẩn chuyển xuống rễ. Ngoài ra, những loại cây này cũng rất dễ trồng, không tốn công chăm sóc với nhiều lá hấp thụ được lượng chất độc lớn.
 
Không chỉ để trang trí, nhiều loại cây cảnh còn có thể giúp không khí trong nhà được thanh lọc do chúng có khả năng hấp thụ các chất ô nhiễm. Hãy chọn trồng những loại cây này để có một không gian sống trong lành và có lợi cho sức khỏe.
 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

Các nghiên cứu từng chỉ ra rằng, các loại cây xanh không chỉ hấp thụ bớt lượng khí cacbonic và nhả oxy mà chúng còn có thể làm vô hiệu hóa một số chất độc hại như polyethylene và formaldehyde. Đây là những độc chất sản sinh ra từ các loại vật liệu nội thất như ván sàn hay các loại sơn tường. Đây cũng là những tác nhân gây nên bệnh đường hô hấp và một số bệnh khác.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần phải lưu ý khi lắp tường kính trong nhà

Các chuyên gia cũng cho rằng, cây xanh tự làm sạch không khí bằng hai cách, một là hấp thụ chất ô nhiễm vào lá sau đó chuyển xuống rễ, rễ sẽ tổng hợp chúng làm thức ăn cho cây; hai là cây nhả hơi nước tương tự một cái bơm hút không khí bẩn chuyển xuống rễ. Ngoài ra, những loại cây này cũng rất dễ trồng, không tốn công chăm sóc với nhiều lá hấp thụ được lượng chất độc lớn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>