Ngôi nhà hiện đại ở Brazil thiết kế bởi Ana Paula Barros

 

Ngôi nhà này được thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi nhà Farnsworth( Farnsworth House ) của Kiến trúc sư nổi tiếng Mies Van der Rohe, dự án này chứa bốn trong số năm đặc điểm của Kiến trúc hiện đại như: mặt bằng mở, hệ cột chống, mặt tiền không chịu lực và dãy cửa kính nằm ngang. Nhìn tổng thể ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc đơn giản với những đường thẳng rất ngay ngắn, với các yếu tố tự nhiên như đá, gỗ và sắt  thường được thấy trong các công trình văn phòng do Ana Paula Barros thiết kế.

Sử dụng vật liệu tự nhiên đã đem lại cảm giác ấm cúng và thể hiện sự hiện đại cho không gian sống này, đây là một yếu tố rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu cũng như mang lại sự dễ chịu cho cuộc sống của chủ nhân ngôi nhà.

Ngôi nhà chỉ có một tầng, phòng khách và phòng ăn nối liền nhau trong một gian phòng lớn. Phòng ngủ và phòng tắm cũng vậy, riêng phòng vệ sinh được thiết kế kín đáo. Khu vực nhà bếp là căn phòng duy nhất không bị phân chia thành nhiều phòng nhỏ, được bố trí gần với phòng ăn.

Ở Brazil với khí hậu nóng ẩm cho nên căn nhà được thiết kế cách mặt đất 60cm, giúp tránh được sự bất lợi do thời tiết gây ra, thiết bị điện và nước được lắp đặt dưới sàn nhà thuận tiện cho việc bảo trì.

Việc sử dụng tới ba tấm cửa kính lớn ở ba phía của ngôi nhà nhằm đem lại sự gần gũi với thiên nhiên, những tấm kính này có thể kéo ra kéo vào để thu hút gió tự nhiên giúp cho tiết kiệm máy điều hòa một cách hiệu quả nhất.

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>