Nam giới thì nên tránh xa nước lạnh sau khi làm “chuyện ấy”

 

Do đó, nam giới sẽ cảm thấy nóng nực, người bị đổ nhiều mồ hôi và cảm thấy khát nước. Tuy nhiên, nếu họ uống nước lạnh hoặc tắm bằng nước lạnh ngay sau khi làm “chuyện ấy” sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, thậm chí, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn.

 

Nếu không chú ý, nam giới có thể mắc bệnh, vì uống nước lạnh hoặc tắm bằng nước lạnh sau khi làm “chuyện ấy”.

nam-gioi-nen-tranh-xa-nuoc-lanh-sau-khi-lam-chuyen-ay

Ảnh minh họa

 

Theo các chuyên gia, trong quá trình “yêu”, nam giới thường hoạt động nhiều khiến cho toàn bộ hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể bị đẩy nhanh, tim đập nhanh, huyết áp tăng cao, tuyến mồ hôi và lỗ chân lông lúc này sẽ mở rộng.

Do đó, nam giới sẽ cảm thấy nóng nực, người bị đổ nhiều mồ hôi và cảm thấy khát nước. Tuy nhiên, nếu họ uống nước lạnh hoặc tắm bằng nước lạnh ngay sau khi làm “chuyện ấy” sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, thậm chí, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Các chuyên gia lý giải rằng, quá trình “yêu” khiến cho huyết quản đường ruột và dạ dày của nam giới ở trong trạng thái “khuếch trương”, nếu niêm mạc dạ dày đường ruột xung huyết chưa khôi phục lại trạng thái bình thường mà cung cấp nước lạnh vào cơ thể một cách đột ngột sẽ làm cho niêm mạc dạ dày đường ruột bị tổn thương. Nghiêm trọng hơn, bạn có thể bị cuộn dạ dày và đường ruột hoặc bị đau nhói ở đó.

Đồng thời, khi “yêu”, huyết quản da toàn thân cũng xung huyết nở to, lỗ chân lông và tuyến mồ hôi mở rộng để bài tiết mồ hôi. Nấu gặp phải gió lạnh hoặc tắm nước lạnh, huyết quản da sẽ lập tức co lại, làm cho máu chảy ngược về tim, tăng thêm gánh nặng cho tim.

Các lỗ bài tiết tuyến mồ hôi cũng đột nhiên bị đóng lại làm cho dịch mồ hôi tích tụ trong tuyến mồ hôi không thoát ra được, từ đó làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Lời khuyên của các chuyên gia là nam giới nên uống một ít nước ấm sau khi “yêu”. Ngoài ra, bạn có thể tắm hoặc uống nước lạnh khi các cơ quan hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể trở về trạng thái ban đầu, thường là khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi yêu.

Theo Hằng Ni/Suckhoegiadinh.com.vn

Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>