Mở bán đợt cuối dự án căn hộ Tây Hồ Residence

Địa điểm mở bán tại chính Tay Ho Residence, ngõ 445, Lạc Long Quân, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của đợt mở bán đầu tiên tòa nhà CT2B – dự án Tay Ho Residence vào tháng 11/2013, Handico 7 tiếp tục chào bán các cuối cùng với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây lộng gió. Mức giá khởi điểm từ 24,84 triệu đồng một m2.

4-7421-1395281569.jpg

Tay Ho Residence là dự án khu nhà ở hiện đại gồm 4 tòa tháp cao từ 15 đến 27 tầng và khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên khuôn viên rộng 24.000 m2. Hiện dự án đã chào đón một cộng đồng các cư dân tới sinh sống tại tòa tháp CT2A. Tòa tháp CT2B đang khẩn trương hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý III.

Trong đợt mở bán này, ngoài việc giới thiệu những căn hộ cuối cùng có tầm nhìn đẹp tới khách hàng, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn như: nhận nhà ngay khi đóng 70% giá trị căn hộ (cho tòa tháp CT2A), phương thức thanh toán linh hoạt, tặng voucher trị giá 20 triệu đồng, miễn phí 2 năm dịch vụ quản lý… cho các khách hàng quan tâm vào tuần mở bán.

1-5828-1395281570.jpg

Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) chia sẻ: “Sau vài tuần đầu mở bán, chúng tôi đã bán trên 70% căn hộ. Chúng tôi đang gấp rút thực hiện thi công hoàn thiện tòa nhà CT2B và hạ tầng xung quanh tòa nhà nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao căn hộ cũng như môi trường sống, cảnh quan khu vực. Chúng tôi tin tưởng sẽ bán hết những căn hộ cuối cùng ngay trong đợt này”.

Theo ông Nguyễn Mạnh Minh, kết quả giao dịch thời gian gần đây đã khẳng định người mua nhà đang trở lại với . Người mua ngày càng khắt khe và đang tìm đến những sản phẩm thực sự có chất lượng, vị trí đắc địa về giao thông, cảnh quan môi trường, giá cả hợp lý theo kiểu “mắt thấy, tay sờ”. Không chỉ riêng dự án của Handico7 mà một số dự án khác chất lượng thực sự cũng có thanh khoản tốt.

2-4659-1395281570.jpg

Không chỉ có ưu thế về vị trí quy hoạch, thuận tiện giao thông, hướng đến người mua nhà để ở, dự án Tay Ho Residence đã thiết kế nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau, từ 56 m2 đến 107 m2 với từ 1 đến 3 phòng ngủ hiện đại, giàu tiện ích và đảm bảo công năng sử dụng hợp lý.

Nhiều người mua nhà của dự án cho biết, nguyên nhân lựa chọn mua nhà của dự án là vì tại thời điểm hiện nay khu vực ven Hồ Tây rất khó tìm được một dự án căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, có chất lượng và vị trí tốt. “Quỹ đất làm dự án khu vực ven Hồ Tây đã cạn. Một số dự án khác lại rơi vào chậm tiến độ hoặc giá bán, phí dịch vụ quá cao nên tôi đã chọn Tây Hồ Residence”, chị Phạm Huyền, một khách hàng của dự án cho hay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>