Làm thế nào để kiểm tra các khoản đầu tư bất động sản?

Dưới đây là năm lời khuyên để giúp bạn xem lại xem bạn đang nhận được sự trở lại tốt nhất về đầu tư tài sản cho thuê của bạn.

Bạn đã mua một căn hộ cho thuê và bạn đã có nó trong tenanted trong một thời gian. Làm thế nào để bạn biết vị trí của bạn hoạt động lên đến đầu?

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi đánh giá.

Xem lại các thuê – bạn đang kiếm đủ?

Nếu bạn đang cho thuê tài sản, làm thế nào để bạn biết liệu bạn đang sạc pin thuê trên thị trường cho đầu tư của bạn?

file nd13

Một cách đơn giản là để nghiên cứu khu vực của bạn trên NhaDatSo.com/rent và tìm hiểu những gì thuộc tính so sánh khác trên thị trường.

Một tài sản có thể so sánh lý tưởng là một trong đó là ở ngoại ô cùng, tương tự như kích thước ngôi nhà / căn, trong tình trạng tương tự và trên khối có kích thước tương tự như đất.

Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn không tính giá thuê thị trường, kiểm tra hợp đồng thuê của bạn để tìm hiểu xem bạn có thể tăng tiền thuê nhà.

Pháp luật cho thuê chỗ ở khác nhau trên khắp đất nước nhưng nếu bạn có một thuê cố định hạn và đã không được phép cho thuê tăng cao, có thể bạn không thể tăng tiền thuê nhà cho đến khi hợp đồng thuê kết thúc.

Tuy nhiên, nếu bạn có một hợp đồng thuê định kỳ , bạn có thể sẽ phải đưa cho người thuê một số thông báo bằng văn bản (thường là 60-90 ngày) và sau đó bạn sẽ có thể tăng tiền thuê nhà.

Xem xét tình trạng tài sản – phòng để cải thiện?

Thường thì một số cải tiến nhỏ / thay đổi đến một tài sản cho thuê có thể tăng tiền thuê của bạn rõ rệt.

Nếu bạn không muốn chi tiêu quá nhiều tiền, hãy xem xét bức tranh, lắp đặt máy điều hòa không khí, được xây dựng trong bộ áo choàng cho tất cả các phòng ngủ và / hoặc máy rửa bát.
Rào chắn xung quanh sân sau và cho phép vật nuôi trong tài sản của bạn cũng có thể có khả năng tăng tiền thuê nhà.

Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu một ít tiền hơn, làm thế nào về hiện đại hóa nhà bếp / phòng tắm, thêm một phòng ngủ thêm, hoặc riêng cho phòng ngủ chính.

Trước khi bạn bắt tay vào bất kỳ chi phí lớn, cẩn thận xem xét lại thêm tiềm năng đầu tư của bạn.

Nếu bạn đã dành $ 3.000 trên một máy điều hòa không khí hệ thống phân chia và có thể tăng tiền thuê nhà $ 20 mỗi tuần (khoảng $ 1,000 mỗi năm), đó là một sự trở lại tuyệt vời của 33% pa ​​- bạn sẽ nhận được tiền của bạn trở lại trong ba năm.

Tuy nhiên, chi tiêu 50.000 $ trên một hồ bơi để kiếm thêm $ 20 mỗi tuần chỉ là không có giá trị. lợi tức đầu tư chỉ là 2% và nó sẽ mất 50 năm để có được tiền của bạn trở lại.

Đọc thêm: Kêu gọi tất cả các chủ nhà – những gì làm cho một người thuê nhà phải trả nhiều hơn?

Tin đăng bán đất trên website NhaDatSo.com

Xem lại thuế của bạn – bạn đang đòi khấu hao?

Nhiều nhà vẫn không hiểu được lợi ích của việc có một lịch trình khấu hao.

Họ nghĩ rằng nếu tài sản không được thương hiệu mới, nó không phải là giá trị nó.

Mặc dù ngôi nhà có thể là 40 tuổi, nó không có nghĩa là tất cả mọi thứ trong ngôi nhà là cùng độ tuổi.

Tôi chắc chắn rằng hệ thống nước nóng không phải là 40 tuổi. Làm thế nào cũ là thảm? Làm thế nào về pergola? Là nhà bếp như cũ như nhà hay đã được nâng cấp?

Có quá nhiều mục liệt kê ở đây, nhưng nếu bạn truy cập vào trang web của cơ quan thuế, www.ato.gov.au , bạn có thể tìm thấy một danh sách toàn diện các mặt hàng và các thông tin chi tiết hơn về khấu hao đối với tài sản đầu tư.

Có khả năng để yêu cầu bồi thường khấu hao có thể tăng trở lại thuế của bạn và có khả năng thực hiện đầu tư của bạn giá cả phải chăng hơn và trả nó đi nhanh hơn.

Tất cả phải mất là một cuộc gọi điện thoại cho một thanh tra số lượng và họ sẽ có thể cho bạn biết qua điện thoại cho dù đó là giá trị trả tiền cho một lịch trình khấu hao.

Trong nhiều trường hợp, 600 $ bạn sẽ chi tiêu vào một lịch trình khấu hao được trả lại trong hai năm đầu tiên của chi phí claimable thêm.

Xem xét cho vay đầu tư của bạn – là nó vẫn có sẵn tốt nhất?
Nhiều nhà môi giới thế chấp / ngân hàng cung cấp một kiểm tra cho vay nhà miễn phí vậy tại sao không đưa họ lên trên đề nghị của họ.

Hãy cảnh giác với người môi giới “nổi sóng”. Đây là chiến lược phi đạo đức của một số người môi giới đề nghị một tổ chức cho vay thay đổi của khách hàng, không phải vì nó là tốt hơn cho khách hàng nhưng vì các nhà môi giới kiếm được một khoản hoa hồng cho bất kỳ doanh nghiệp mới mà họ mang đến cho người cho vay.

Có một số câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi bản thân / ngân hàng / nhà môi giới:

Tôi có một cơ sở bù đắp?
Tôi có khả năng chi trả thêm giảm thế chấp của tôi?
Tôi có nên có một gốc và lãi, lãi suất chỉ hoặc dòng vốn vay tín dụng?
Tôi có nên có một biến hoặc cho vay lãi suất cố định?
cơ sở bù đắp:

Điều này cung cấp khả năng để bù đắp bất cứ quan tâm bạn đang chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tiết kiệm mà bạn có. Nếu bạn có một vài đô la trong tài khoản tiết kiệm và không có thiết bị này và có thể dễ dàng có được một, làm điều đó.

Trả hết thêm:

Nó là tuyệt vời như thế nào thêm một ít tiền vào thế chấp của bạn trên một cơ sở thường xuyên / thường xuyên có thể làm giảm lãi suất tổng bạn phải trả và thời hạn của khoản vay. Hãy hỏi ngân hàng của bạn / môi giới nếu có thể có tùy chọn này.

Gốc và lãi / chỉ quan tâm, hạn mức tín dụng:

Tin đăng bán đất trên website NhaDatSo.com

tình hình của mọi người là khác nhau, nhưng nói chung, sự quan tâm chỉ cho vay là tốt nhất cho đầu tư BĐS. Điều này giúp với dòng tiền của bạn và bạn nên kênh thêm tiền vào khoản nợ cá nhân, chẳng hạn như vay tiền mua xe, thẻ tín dụng hoặc trả nhà riêng của bạn nhanh hơn.

Lãi suất thả nổi hoặc cố định:

Chúng tôi đang ở trong một môi trường lãi suất rất thấp và tôi đã đưa ra những cơ hội để ấn định giá của hầu hết các khoản vay của tôi. Bạn có thể muốn làm như vậy.

Đọc thêm: 10 lời khuyên hàng đầu để tăng lợi tài sản cho thuê của bạn

Xem lại lãi suất vay tiền của bạn

Tìm kiếm trên NhaDatSo.com cho một loạt các khoản cho vay và lãi suất. Là lãi suất hiện tại của bạn cao hơn nhiều so với quảng cáo bởi người cho vay khác?

Nếu vậy, hãy yêu cầu ngân hàng của bạn nếu họ ít nhất có thể phù hợp với các mức lãi suất cho vay khác. Nếu họ không có thể, bạn có thể xem xét chuyển doanh nghiệp của bạn ở nơi khác.

Cảnh giác với những lệ phí và các chi phí liên quan với các khoản vay. Mặc dù phí chuyển đổi tiền vay đã được giải quyết bởi chính phủ liên bang, vẫn còn rất nhiều chi phí ẩn.

Không có nhiều điểm trong việc chuyển sang một người cho vay khác nhau mà có lãi suất thấp hơn cho vay hiện tại của bạn 0,05% nếu họ cũng tính phí hàng tháng, lập, thẩm định giá và ứng dụng khổng lồ.

Một cách đơn giản để kiểm tra những “phụ trội” ở đây không chỉ kiểm tra ‘Tốc độ được quảng cáo “, nhưng chú ý hơn đến’ So sánh giá ‘. Các yếu tố tỷ lệ so sánh trong một số (không phải tất cả) các khoản phí và phụ thu phí và do đó là một biện pháp tốt hơn về chi phí của khoản vay cho bạn.

Chúc mừng rà soát!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Website NhaDatSo.com trên nền di động

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>