Kiến trúc độc đáo với mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nhất 2016

Ngôi nhà ống 2 tầng là sự liên kết hài hòa với thế giới thiên nhiên được bao chùm bởi hàng cây xanh tạo cho ngôi nhà tiếp thêm sức sống hơn. Mặt tiền rộng rãi với nền bê tông xen kẻ nhúm cỏ dài, nội thất trắng sáng tạo điểm nổi bật của ngôi nhà ống rộng rãi, cách bố trí phòng cùng như liên kết chắc chẽ giữa không gian sinh hoạt rất hoàn hảo. Cùng tham khảo qua ống 2 tầng đẹp thiết kế phá cách dưới đây nhé!

Theo xu hướng của thị trường thiết kế – xây dựng nhà ở hiện nay nhiều lựa chọn cho những gia đình bằng những mẫu độc đáo, hôm nay fmery.com muốn gửi tới các bạn nhà ống 2 tầng với không gian xanh thoáng mát sẽ làm hài lòng với khách hàng khó tinh nhất.

 

độc đáo với  nhất 2016 :

mau-nha-ong-2-tang-dep-1

 với mặt tiền rộng 88m và 22m chiều sâu.

mau-nha-ong-2-tang-dep-2

Không gian bên sân nhà vào có chỗ đậu xe kết hợp màu xanh của những loại cây tạo nên kiến trúc mơ mọng.

mau-nha-ong-2-tang-dep-3

Không gian riêng tư để kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Trên sàn đầu tiên, ngôi nhà có hai khối rõ ràng. Khối đầu tiên ở phía trước lối vào, phòng khách và nhà bếp, sáp nhập vào một không gian lớn, tạo ra một mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Sau khi đi qua một khu vườn nhỏ với cửa sổ trần, khối thứ hai phòng ngủ hai trẻ em. Trên tầng hai, chỉ có cha mẹ phòng ngủ và phòng lưu trữ.

mau-nha-ong-2-tang-dep-4

Thách thức chính của dự án là xây dựng một ngôi nhà theo phong cách hiện đại, trang bị đầy đủ với một ngân sách hạn chế. Do đó, những yếu tố kiến trúc rất đơn giản (bê tông kết cấu, gạch, gạch men, mái).

mau-nha-ong-2-tang-dep-5

Nguồn thông gió tự nhiên (khung phía trước cửa chớp, cửa sổ trần) và một mặt trời mái hiên lớn làm cho sự giúp đỡ trực tiếp cho những người sống trong ngôi nhà sự thoải mái.

mau-nha-ong-2-tang-dep-6

Các kiến trúc sư đã tạo ra một liên kết trực quan giữa bên trong và bên ngoài nhà với cây nhiệt đới ở phía trước, và trên tầng hai của ngôi nhà để tạo ra một không gian đẹp và ngôi nhà đầy ấn tượng.

mau-nha-ong-2-tang-dep-7

Dù ngồi nấu ăn, ăn trưa, ăn tối, bạn có thể nhìn thấy màu xanh mát mang lại một cảm giác bình yên và thư giãn.

mau-nha-ong-2-tang-dep-8

Cầu thang ẩn đằng sau một bức tường và một khu vườn nhỏ với cây cọ như quen thuộc, tre, chuối …

mau-nha-ong-2-tang-dep-9

Dự án này là một giải pháp thích hợp cho những ngôi nhà tầm trung ở đô thị Việt Nam, với sự kết hợp các nguyên tắc xây dựng truyền thống, tài liệu thiết kế giá rẻ và hiện đại.

mau-nha-ong-2-tang-dep-10

2 phòng ngủ trên sàn nhà của cha mẹ.

mau-nha-ong-2-tang-dep-11

Nữ tính màu sắc phòng ngủ với giường đôi cho hai đứa con trên tầng 1.

mau-nha-ong-2-tang-dep-12

Thứ hai phòng ngủ ở tầng 1.

mau-nha-ong-2-tang-dep-13

WC sang trọng đơn giản.

mau-nha-ong-2-tang-dep-14

Tầng 1 với diện tích  (176m2).

mau-nha-ong-2-tang-dep-15

Tầng 2 với diện tích (75 m2).

Với kiến trúc nhà ống 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí, mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với những ai đang tìm kiếm không gian xanh cho mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>