Khi nào là nàng muốn ‘chuyện ấy’ nhất?

Tóm lại, có rất nhiều tình huống giúp bạn và nàng cùng thăng hoa. Quan trọng, bạn có phải là người nhạy cảm, tinh tế để nhận biết điều đó hay không mà thôi. Hiểu được nàng, bạn sẽ có được mọi thứ.

Sau những phút tập thể dục

Thể dục ngoài việc giúp tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai thì cũng làm cho cơ thể sản sinh lượng hoóc-môn nội sinh nhiều hơn bình thường. Đồng thời, nàng cũng cảm thấy bản thân có nhiều ham muốn và quyến rũ hơn. Endorphins là một chất gây hưng phấn và làm tăng ham muốn về ‘chuyện ấy’. Hoóc-môn này sẽ sản sinh ra trong quá trình vận động hay lúc vui vẻ, hạnh phúc.


Thể dục giúp sản sinh lượng hoóc-môn nội sinh nhiều hơn bình thường (Ảnh minh họa: Internet)

Bạn muốn tìm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn haycâu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

Thời điểm rụng trứng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra, ngày rụng trứng của phụ nữ làm tăng vọt lượng testosterone và đẩy cao ham muốn trong ‘chuyện ấy’. Các chàng có thể chọn thời điểm này để ở bên cạnh đối tác. Nhưng cần nhớ sử dụng các biện pháp an toàn, nếu cả hai chưa muốn có em bé.

Khi bước vào kỳ rụng trứng, âm đạo sẽ tiết nhiều dịch. Cùng với đó, ham muốn cũng trở nên mạnh mẽ hơn, lúc này nàng cần gần gũi bạn hơn bao giờ hết. Nếu không muốn để nàng thất vọng, các chàng cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng trong những ngày này.

Khi cả hai xem phim 18+

Những hình ảnh nóng bỏng trong phim sẽ khơi dậy ham muốn cho cả bạn và nàng. Khi đó, nàng đã sẵn sàng tiếp nhận. Nhưng hãy nhớ, giống như một bộ phim lãng mạn, hãy ‘khởi động’ thật nhẹ nhàng. Cử chỉ vuốt ve hay âu yếm không hề thừa để giúp bạn và nàng cùng lên đỉnh


Những hình ảnh nóng bỏng trong phim sẽ khơi dậy ham muốn cho cả bạn và nàng (Ảnh minh họa: Internet)

Khi phải kiêng cữ quá lâu

Điều này thường được bắt gặp khi 1 trong 2 phải công tác dài ngày hay sau thời điểm nàng phải kiêng cữ trong và sau quá trình sinh nở. Việc không được gần gũi bạn trong thời gian dài khiến cho nàng khao khát ‘chuyện ấy’. Lúc này, chuyện của bạn là phải hâm nóng lại tình cảm cùng cô ấy, chuyện đó rất quan trọng trong việc giữ hạnh phúc gia đình lâu dài.

Tóm lại, có rất nhiều tình huống giúp bạn và nàng cùng thăng hoa. Quan trọng, bạn có phải là người nhạy

cảm, tinh tế để nhận biết điều đó hay không mà thôi. Hiểu được nàng, bạn sẽ có được mọi thứ.

Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>