Hướng dẫn cách tạo không gian xanh mát cho gian bếp mùa hè

Khi có góc vườn nhà thì nhất định góc vườn phải được trồng cây xanh, hoa lá nhiều để tạo khí  trời, mát lành và màu xanh cho gian nhé.

Không gian xanh mát của gian bếp sẽ tạo nên nguồn hứng khởi cho đầu bếp- cho người vợ, người mẹ của gia đình, tạo nên những món ăn ngon, bữa ăn gia đính đầm ấm, hạnh phúc

1. Thiết kế cửa sổ bếp ra góc vườn nhà

Những ngôi nhà rộng, có vườn cây thì việc thiết kế gian bếp có cửa sổ quay ra góc vườn nhà thì tuyệt vời. Vừa có không gian thoáng mát, ánh sáng tự nhiên và hợp với phong thuỷ nữa. Tạo nên khí xanh và sạch sẽ cho gia đình.

Khi có góc vườn nhà thì nhất định góc vườn phải được trồng cây xanh, hoa lá nhiều để tạo khí  trời, mát lành và màu xanh cho gian bếp nhé.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

2. Thiết kế cửa bếp với giấy dán tường 3D

Nếu diện tích ngôi nhà chật, không có góc vườn nhà thì dĩ nhiên bạn không thể hưởng được ánh sáng tự nhiên cũng như luồng gió mát nhưng thay vào đó bạn có thể thưởng lãm bằng tranh 3D.

Gian bếp bạn vẫn thiết kế cửa có kính, thiết kế như 2 cánh cửa thật sự vậy và luôn đóng kín (vì không thể mở được) và dán sau tường là những bức tranh 3D hình cây cỏ, lá hoa,…sẽ y chang như thật vậy đó. Bạn có thể tự chọn những bức tranh và tự dán hoặc có thể nhở các dịch vụ giấy dán 3 D dán và thiết kế cho bạn.

 

3. Trồng những chậu cây xanh nho nhỏ nơi góc bếp

Bạn có thể trồng những chậu cây xanh nho nhỏ nơi góc bếp, nơi cửa sổ của gian bếp để vừa tạo khoảng không gian xanh mát, vừa cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình. Như chậu hành, chậu ớt, chậu rau húng,…Vì những loại cây gia vị này rất dễ trồng trong chậu. Thật là thú vị phải không, các bạn cứ thử đi nhé!

Bạn có thể trang trí trên bàn ăn, góc bếp những chậu hoa cảnh nho nhỏ nữa nhé

 

4. Trang trí cho cả gian bếp một màu xanh

Thật là thú vị nếu như bạn tô màu tường cho gian bếp và trang trí một số vật dụng bếp có màu xanh hay tạo một sự thay đổi mới cho các vật dụng đều màu xanh để dùng riêng cho mùa hè này. Một sự tốn kém không hề nhỏ bạn nhỉ? Nhưng nếu có điều kiện bạn cứ thực hiện thay đổi để tô điểm thêm cho không gian lý tưởng của gia đình như khoác thêm một màu áo mới cho mùa hè xanh mát vậy.

 

Các bạn cứ thử làm xem, gian bếp đẹp thì càng tạo được nhiều món ngon, góp phần gắn kết gia đình, xây dựng hạnh phúc bền lâu. Bếp ăn gia đình là nền tảng của hạnh phúc!

 

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>