Hơn 200 cư dân PhoDong Village nhận sổ hồng

Nhằm khẳng định tính minh bạch trong hoạt động mua bán, vừa qua, Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) – chủ đầu tư khu đô thị , quận 2, TP HCM bàn giao sổ hồng cho đại diện của gần 200 cư dân đã và chuẩn bị về sinh sống tại khu đô thị.

Ông Thạch Bình, Phó tổng giám đốc SCC cho biết, trong kinh doanh, nhất là lĩnh vực , chữ “tín” được người bán lẫn người mua xem như thước đo niềm tin của mọi cam kết, đồng thời đó cũng là giá trị vô hình của thương hiệu.

200-cu-dan-phodong-village-nhan-so-hong

SCC tổ chức lễ trao sổ hồng cho đại diện cho các cư dân PhoDong Village.

Đồng cảm với trăn trở của khách hàng, chủ đầu tư khu đô thị PhoDong Village luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Nhờ đó, SCC nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với khách hàng.

“Từ khi giao nhận nhà và nộp đủ hồ sơ đến khi nhận sổ hồng không quá 12 tháng đã tạo nên điểm cộng lớn cho PhoDong Village”, ông Bình cho hay.

Theo ông, chủ đầu tư càng minh bạch càng thu hút người lựa chọn, đó là nguyên lý bất biến trong kinh doanh bất động sản. Chỉ khi được trao và nhận sổ hồng trên tay thì cư dân mới thật sự an tâm đây là tài sản do mình làm chủ. Ngoài vị trí đắc địa, quy hoạch tổng thể hoàn hảo thì việc trao sổ hồng trong thời gian ngắn đã tạo niềm tin cho khách hàng sẵn sàng đầu tư vào các sản phẩm trên .

Khu đô thị PhoDong Village đã chiếm giữ vị trí trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, trở thành nơi an cư Phong thủy đắc địa - Tụ khí sinh tài cho những chủ nhân tương lai

PhoDong Village tọa lạc vị trí trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, trở thành nơi an cư “Phong thủy đắc địa – Tụ khí sinh tài” cho những chủ nhân tương lai.

Là một trong số ít dự án tại TP HCM áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt cho người có nhu cầu mua nhà, hiện PhoDong Village triển khai hàng loạt ưu đãi lớn thông qua Chiến dịch tiếp thị 3S gồm “Sống xanh – Sung túc – Sum vầy” kéo dài từ ngày 31/7 đến 10h ngày 25/9.

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua bán sẽ nhận ngay mức chiết khấu lên đến 12%, đồng thời có cơ hội nhận sở hữu xe Volkswagen Polo Hatbach 6AT trị giá gần một tỷ đồng từ chương trình rút thăm trúng thưởng của chủ đầu tư. Hiện PhoDong Village bước vào sự kiện bán hàng thứ 3 trong chuỗi 5 sự kiện của Chiến dịch tiếp thị 3S.

Đặc biệt, từ ngày 27/8 đến ngày 31/8, SCC tham gia Triển lãm Vietbuild TP HCM 2016. Lấy cảm hứng từ thông điệp “Bình yên giữa thiên nhiên”, gian hàng PhoDong Village đã mang cả xanh của khu đô thị giới thiệu đến khách tham quan.

200-cu-dan-phodong-village-nhan-so-hong-2

Hơn 2.000 khách hàng đã tới gian hàng PhoDong Village trong 5 ngày diễn ra Triển lãm Vietbuild 2016. Hotline: 0926 888 777. Website: www.phodongvillage.com

Tại triển lãm, các nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp giới thiệu đến các khách hàng 4 sản phẩm chủ lực trong giai đoạn 1 của dự án gồm nhà phố, biệt thự phố vườn, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập với kiến trúc đương đại nằm ngay trung tâm quận 2 TP HCM.

PhoDong Village rộng hơn 41ha, được đánh giá là khu đô thị xanh lớn bậc nhất khu Đông thành phố và là một trong số ít dự án đầu tiên đáp ứng các tiêu chuẩn “xanh” trong thiết kế và xây dựng. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 24,09% và được chủ đầu tư thực hiện cam kết chất lượng và tiến độ bàn giao với khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>