Giờ vàng để quan hệ tình dục giúp cứ “yêu là sẽ lên đỉnh”

Điều này cũng không khó hiểu vì nhiều đôi tình nhân thường chọn khung giờ này để “ăn vụng” và cảm thấy thích thú hơn cả. Đây cũng là thời điểm lượng tinh trùng trong cơ thể các quý ông sản sinh ở mức cao, nên đây là thời điểm thích hợp nhất nếu bạn muốn có con với chàng.

 

Tất cả mọi vật trong thế giới này đều có nhịp sinh học của nó và cơ thể con người cũng không thoát khỏi điều đó. Trong một tạp chí sức khỏe cho đàn ông tại Mĩ vừa xuất bản có đưa ra một số điểm rất thú vị về sự hoạt động nội tiết của cả nam và nữ để giúp họ có thể tìm ra thời điểm quan hệ tình dục tốt nhất. Để cùng nhau tận hưởng đời sống tình dục theo quan điểm khoa học.

Một chuyên gia về giấc ngủ từ ĐH Oxford (Anh), trong một nghiên cứu mới thực hiện, đã cho biết chính xác thời gian bạn nên quan hệ tình dụctùy thuộc vào độ tuổi và nhịp sinh học mỗi người.

Giờ vàng để quan hệ tình dục giúp lên đỉnh dễ dàng
Thời điểm từ 4-7h sáng có liên quan đến kích thích dục năng ở đàn ông.

Bạn muốn tìm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn haycâu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

Sáng sớm

Thời điểm từ 4-7h sáng có liên quan đến kích thích dục năng ở đàn ông và đây hầu như là thời gian “đỉnh” của họ. Cánh mày râu cần cảm nhận sự hứng thú và năng lượng để khởi đầu một ngày mới. Thông thường, đó còn là thời điểm phái mạnh có khuynh hướng cần phóng thích năng lượng nhanh chóng, muốn yêu vội và yêu ngay. Một thời khắc lý tưởng để bạn khơi dậy ham muốn từ anh ấy.

Khoảng trưa

Khoảng từ 12-15h, tâm trí đàn ông có khuynh hướng tập trung suy nghĩ về “chuyện ấy”. Thời gian này, người đàn ông mong muốn được cảm nhận niềm vui sướng để sinh hoạt tình dục với bạn tình, nhất là khi cả hai cùng cảm nhận những ham muốn giống nhau và sau đó, họ muốn ngủ vùi bên bạn tình. 

Điều này cũng không khó hiểu vì nhiều đôi tình nhân thường chọn khung giờ này để “ăn vụng” và cảm thấy thích thú hơn cả. Đây cũng là thời điểm lượng tinh trùng trong cơ thể các quý ông sản sinh ở mức cao, nên đây là thời điểm thích hợp nhất nếu bạn muốn có con với chàng.

Buổi tối

Thời điểm từ 21-23h, lúc này, cả đàn ông lẫn phụ nữ luôn trân trọng từng khoảnh khắc quý giá và thân mật bên nhau. Với họ, cuộc yêu càng kéo dài sẽ càng thêm thú vị. Nó cũng là cách giúp cả hai được thư giãn. Họ cần phóng thích năng lượng và tình dục cũng là giải pháp giúp họ ngủ ngon hơn. 

Lưu ý: Không nên làm việc sau một tiếng quan hệ – Hoạt động tình dục sẽ ức chế phần logic của não do đó bạn nên hạn chế không nên làm việc sau một giờ quan hệ. Vì lượng máu lưu thông lên não thấp nên khó tập trung và giải quyết vấn đề.

Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>