Dự án Sky Garden 115 Định Công “đi xuống” cùng thời gian

Dự án Sky Garden Towers bị đình chỉ thi công do phát hiện nhiều sai phạm.

 

nha dat dep 56

 

Hoen rỉ là thựctrạng đang diễn ra tại dự án Sky Garden Towers, rỉ sắt bám thành từng mảng tại các thanh sắt chờ tầng 8, các tấm che vật liệu xây dựng thì tơi tả, công trường chỉ còn lại bảo vệ. Cỏ mọc um tùm trong khuôn viên dự án, cánh cổng đi vào công trường vài năm trước thì nhộn nhịp công nhân ra vào, giờ đây thì đóng chặt.

 

Công ty TNHH Định Công là chủ đầu tư dự án Sky Garden Towers, dự án nằm ở số 12 ngõ 115 phố Định Công, phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội), với tổng diện tích dự án lên đến 7.000 m2.

 

Dự án có quy mô 28 tầng, 1 tầng kỹ thuật, 1 tầng mái, 2 tầng hầm. Dự án khởi công ngày 14/1/2012, dự kiến hoàn thành quý 3/2014. Dự án bao gồm 360 căn hộ với nhiều loại diện tích, từ 89, 95 – 124m2.

 

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

 

Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất

 

Được biết dự án này được Sở Xây dựng Hà Nội cấp GPXD số 158/GPXD-SXD cấp ngày 30/12/2011. Hiện trạng dự án đã dừng thi công phần thô 8 tầng nổi và 2 tầng hầm.

 

Nguyên nhân dự án này dừng thi công nêu tại văn bản số 6015/SXD-TTr mà Sở Xây dựng Hà Nội gửi UBND TP Hà Nội: “Theo phản ánh từ cơ sở, nguyên nhân chủ đầu tư không tiếp tục thực hiện dự án là do hiện tại cán bộ, nhân viên của Công ty và các cơ quan đơn vị không thể liên hệ được với Giám đốc Công ty TNHH Định Công”.

 

Sau khi kiểm tra, rà soát các dự án chậm tiến độ gây mất mỹ quan đô thị trên địa bàn TP Hà Nội, Sở Xây dựng Hà Nội cũng kiến nghị với UBND TP Hà Nội thu hồi chứng nhận đầu tư hoặc thay đổi chủ đầu tư thực hiện dự án để các dự án được tiếp tục triển khai.

 

Xác nhận thông tin với BizLIVE – Lãnh đạo UBND phường Định Công cho hay: Hiện dự án đã dừng thi công từ cuối năm 2013. Đến nay, chưa có thông tin dự án sẽ tiếp tục triển khai.

 

Trước đó, tháng 12/2013 Sở Xây dựng Hà Nội cũng đã kiểm tra dự án này và phát hiện nhiều sai phạm. Cơ quan này đã ban hành Quyết định xử phạt chủ đầu tư và các nhà thầu tham gia dự án.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>