Dằn mặt các “ông lớn”, Opel Astra thắng lớn ở trời Âu

Với số điểm 309 đạt được từ 58 thành viên ban giám khảo là các nhà báo và chuyên gia trong ngành xe hơi châu Âu, chính thức vượt qua 6 đại diện “vô địch” trong phân khúc xe đại diện khác. Xếp sau Opel là chiếc xe đa dụng của Thụy Điển Volvo XC90 với 294 điểm.

Giải thưởng xe hơi uy tín nhất ở Châu Âu diễn ra thường niên vừa kết thúc với thắng lợi thuộc về mẫu hatchback . Vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn, đã bước lên bục cao nhất với danh hiệu “ 2016”. opel-astra-wins-2016-euro-coty-7

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Con đường đến “đỉnh vinh quang” của Opel Astra năm nay gặp nhiều chông gai. Sau khi vượt qua các đối thủ trong phân khúc hatchback, Opel Astra tiếp tục phải đối mặt với các tên tuổi khác đứng đầu các hạng mục như , , , .

Với số điểm 309 đạt được từ 58 thành viên ban giám khảo là các nhà báo và chuyên gia trong ngành xe hơi châu Âu, Opel Astra chính thức vượt qua 6 đại diện “vô địch” trong phân khúc xe đại diện khác. Xếp sau Opel Astra là chiếc xe đa dụng của Thụy Điển Volvo XC90 với 294 điểm.

Chiến thắng lần này đã nâng tổng số giải thưởng “Xe của năm” cho thương hiệu xe Đức Opel lên con số 5.

Thể lệ bình chọn năm nay có một chút thay đổi so với những năm trước. Ngoài số điểm, ban giam khảo còn phải ghi thêm ý kiến riêng của mình, lý do tại sao lại bình chọn chiếc xe này mà không phải chiếc xe kia.

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>