Chọn trang sức đá quý hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Một điểm cần lưu ý khi chọn trang sức cho là tuyệt đối bạn không nên dùng trang sức có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi hai màu này thuộc hành Thổ vì sẽ bất lợi cho họ. Thổ sẽ chế ngự được Thủy.

Chọn mua trang sức đá quý hợp phong thủy cho người mệnh Thủy sẽ giúp họ may mắn, phát đạt, mạnh khỏe và hưng vượng.rnrnrn

Khi nói đến phong thủy, người ta sẽ nói đến ngũ hành. Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật. Bất kỳ mệnh nào cũng có những điểm tương sinh, tương khắc.

Trong ngũ hành, có nhiều quy định ở tất cả các mặt, trong đó có quy định về màu sắc. Mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp và mang lại may mắn khác nhau. Bởi khi dùng trang sức bằng đá quý, đeo trực tiếp vào người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc với nhân diện của người đeo. Do vậy, nếu không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với Mệnh Cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ.

Chon trang suc da quy hop phong thuy cho nguoi menh Thuy - Anh 1

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật.

Ngược lại, nếu bạn chọn đeo trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với cung mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Màu sắc trang sức đá quý có ý nghĩa quan trọng như vậy, cậy người mệnh Thủy nên lựa chọn trang sức đá quý như thế nào cho phù hợp?.

Theo thuyết Ngũ hành, Kim sinh Thủy tức là Kim nâng đỡ và hỗ trợ cho sự phát triển của Thủy, vì vậy những người mệnh Thủy nên chọn trang sức gắn đá màu trắng như kim cương vì sắc trắng của kim cương thuộc Kim.

Chon trang suc da quy hop phong thuy cho nguoi menh Thuy - Anh 2

Trang sức đá quý mà người mệnh Thủy có thể lựa chọn đó là Sapphire trắng

Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng có thể chọn màu xanh đen, xanh biển. Những màu này là màu đặc trưng cho mệnh Thủy. Người mệnh Thủy khi chọn những màu này sẽ được tương sinh, tốt.

Người mệnh Thủy khắc được Hỏa (tức là nước sẽ dập tắt được lửa), do vậy, nếu chọn mua trang sức đá quý bạn cũng có thể chọn các màu như màu đỏ, màu hồng, màu can, màu tím. Đây là những mà họ chế ngự được.

Chon trang suc da quy hop phong thuy cho nguoi menh Thuy - Anh 3

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ may mắn, hưng vượng cho người đeo

Một điểm cần lưu ý khi chọn trang sức là tuyệt đối bạn không nên dùng trang sức có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi hai màu này thuộc hành Thổ vì sẽ bất lợi cho họ. Thổ sẽ chế ngự được Thủy.

Theo đó, một số trang sức đá quý mà người mệnh Thủy có thể lựa chọn đó là Sapphire trắng, Sapphire ghi, Mã não trắng, Thạch anh trắng, Đá mặt trăng hoặc có thể là Sapphire đen, Tourmaline đen, Tektit, Aquamarine, Topaz,…

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>