Căn hộ 65m2 mang nét đẹp hoài cổ, bí ẩn và không kém phần nữ tính

Có một căn phòng vẫn còn nguyên vẹn sau khi Andrew chuyển đến. Đó là một căn phòng rất nữ tính với nơi treo giày, đèn chùm kiểu hoa và bức tranh mẹ tôi thời còn trẻ trên tường. Mặc dù tôi đã để một dàn treo quần áo của Andrew tại đó.

Lee đã chia sẻ câu chuyện về ngôi nhà ở Carroll Gardens – Brooklyn, New York của mình trên trang “apartmenttherapy”.

nhà hoài cổ
Với diện tích sàn 65m2 tại Carroll Gardens,
căn phòng mang những chi tiết hoài cổ của những năm 1870
như sàn ván rộng, cửa sổ khung gỗ

Lee cho biết, bảy năm về trước khi tôi chuyển đến phố DeGraw, đó là lần đầu tiên tôi sống ở Brooklyn và cũng lần đầu tiên tôi sống trong căn nhà “đầy đủ” tại New York.

Sau khi về ở, tôi đã điểm căn phòng với những chi tiết hiện đại mang đậm nét nữ tính. Theo thời gian, tôi tạo thêm những điểm nhấn với kết cấu và màu sắc nam tính hơn. Trong phòng khách có những chi tiết kiểu “lều Bedouin” như ghế gỗ nặng , gối Kilim, đệm ghế da kim loại và ghế kiểu hiện đại.

phòng khách
Lee đã tạo nhiều điểm nhấn cho phòng khách của mình

  • Sập gỗ hay Phản gỗ là những sản phẩm nội thất được chế tác từ chất liệu gỗ nguyên khối lấy từ những thân cái gỗ to. Phản – Sập gỗ đẹp mang trong mình giá trị văn hóa rất cao, xuất hiện rất lâu trong lịch sử vua chúa nước ta. Những chiếc Sập gỗ đẹp có thiết kế tỉ mỉ để tạo sự hài lòng cho người sử dụng.

Sau khi bạn trai, bây giờ là chồng tôi- Andrew chuyển đến, chúng tôi trang trí thêm bằng những món quà lưu niệm khi đi du lịch : một chiếc sừng hươu từ Montana, một chiếc mai rùa, một bức tranh mua từ đợt giáng sinh, một bức tượng sư tử bằng đồng với kích thước một chú cún nhỏ mà tôi đã cầm tay từ chuyến trăng mật tại Campuchia. Những thứ đó mang đến cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân quen.

bàn làm việc
Bàn làm việc đầy tính nghệ thuật

  • Những chiếc Phản gỗ đẹp sẽ là sản phầm rất được ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc Phan – sap go dep, chúng tôi sẳn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

lưu niệm
Những món đồ lưu niệm được trang trí trong nhà

Có một căn phòng vẫn còn nguyên vẹn sau khi Andrew chuyển đến. Đó là một căn phòng rất nữ tính với nơi treo giày, đèn chùm kiểu hoa và bức tranh mẹ tôi thời còn trẻ trên tường. Mặc dù tôi đã để một dàn treo quần áo của Andrew tại đó.

kỷ niệm
Bức ảnh kỷ niệm được lưu giữ lại

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>