Các ý tưởng trang trí cầu thang đẹp và ý nghĩa

Đánh số bậc cầu thang là một cách độc đáo để trang trí cầu thang. Từng bậc được in số như một sự nhắc nhở về việc tiến lên phía trước. Ngoài số, bạn cũng có thể in các họa tiết khác nhau cho từng bậc hoặc đánh những kí hiệu nhất định lên bậc thay cho một dãy số. Điều đó tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.
Ngoài những không gian cơ bản, bạn có thể bằng cách tô điểm những không gian nhỏ hơn như cầu thang chẳng hạn. Cùng xem những ý tưởng trang trí cầu thang phòng khách đẹp và ý nghĩa nhé!
 
1

Cầu thang viết chữ

Cầu thang viết chữ là cách bạn viết hay dán các đề can chữ lên phần bậc cầu thang, bạn nên dán ở phần thân bậc thay vì trên mặt các bậc cầu thang. Đây là một cách  trang trí phòng khách cổ điển nhưng lại rất hiệu quả.

Có rất nhiều ý tưởng cho cầu thang viết chữ, bạn có thể ốp bảng đen lên cầu thang rồi dùng phấn màu viết và vẽ hình tùy ý lên cầu thang. Cầu thang này cực kỳ hiệu quả nhất là với gia đình có trẻ nhỏ đấy. Các bé có thể tha hồ sáng tạo trên các bậc cầu thang này đấy, giúp phát huy trí tưởng tượng, sự năng động và còn hạn chế việc các bé bôi bẩn ra tường ở vị trí khác. Tuy nhiên, mẫu cầu thang này lại không hợp với nhà có trẻ quá nhỏ, do các bé có thể ngã khi đang say mê chơi trên các bậc cầu thang.

Với ý tưởng khác, bạn có thể dán những câu thơ, danh ngôn lên các bậc cầu thang hoặc một vài câu động viên những đứa trẻ của mình. Một cách đơn giản nhưng lại là một cách giáo dục rất tuyệt vời.

 

2

Cầu thang sơn màu

Cầu thang sơn màu rất hợp với gia đình trẻ, năng động hoặc với nơi văn phòng. Màu sắc tạo nên các tác động mạnh mẽ đến tâm lý của con người. Màu sáng, màu nóng có thể làm chúng ta trở nên năng động hơn, tươi tắn hơn trong khi màu tối có thể làm tâm lý con người trùng xuống và buồn hơn. Chính vì thế các bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc cho khu vực cầu thang để điều tiết cảm xúc trong gia đình.

Trên các bậc cầu thang có thể dán những từ ngữ chỉ mục tiêu, tinh thần và động lực cho mọi người. Cũng có thể chỉ cần sử dụng cách pha trộn phối hợp các màu sắc khác nhau để tạo ra các khoảng màu, gam màu riêng cho căn nhà của bạn.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

3

Cầu thang đánh số

Đánh số bậc cầu thang là một cách độc đáo để trang trí cầu thang. Từng bậc được in số như một sự nhắc nhở về việc tiến lên phía trước. Ngoài số, bạn cũng có thể in các họa tiết khác nhau cho từng bậc hoặc đánh những kí hiệu nhất định lên bậc thay cho một dãy số. Điều đó tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Xem Thêm:  Top 6 cách trang trí cầu thang đẹp đến khó tin

4

Cầu thang ốp đá hoa

Cầu thang ốp đá hoa là mẫu cầu thang quen thuộc của các gia đình ở Việt Nam, nhưng các gia đình hầu như chỉ chọn gam màu tối, đá hoa truyền thống cho cầu thang của mình mà quên đi rằng có rất nhiều mẫu đá hoa có họa tiết mới mẻ và đặc sắc. Tùy thuộc vào phong cách căn nhà của bạn mà bạn có thể chọn mẫu đá hoa cho nhà mình đấy. Nhớ kết hợp cả yếu tố màu sắc để đạt hiệu quả cao nhất nhé!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>